Welcome

Hôm qua được nghe đến tai là mình viết stt như này thì phiền mọi người

Hôm qua được nghe đến tai là mình viết stt như này thì phiền mọi người. Ai cảm thấy phiền thì cố phiền thêm tí vào xoá bạn giúp mình luôn 1 thể ạ.
Nếu cảm thấy ko vừa ý thì nhằm thẳng mặt mà nói chứ đừng đi kể lể tâm sự qua tai người khác như thế. Hèn lắm.
Mỗi người có những nỗi niềm riêng và ko phải ai cũng có những cách xả stress giống nhau. Có người muốn gào lên, ng muốn đánh nhau, ng muốn tâm sự, ng nuốt vào trong... Còn mình cảm thấy fb cá nhân thực ra ko phải chỗ để mình làm màu, làm hình ảnh, mà chỉ là chỗ mình cập nhật bạn bè mình thế nào và mình xàm xí thôi chứ nó ko phải con người mình. Nên ai nghĩ rằng kết bạn qua FB đủ để đánh giá người khác thì xoá bạn dùm.
Còn mình đã từng sống theo ý ng khác, phải tnay mới đúng, tnay mới hợp lý... bla bla... và nhận ra là mình ngu nên mình ko thích ngu nữa, ai ý kiến gì ko?
Các bạn có thể sống theo các chuẩn mực của người khác và quay ra xỉa xói nhau, còn mình sống vì mình, ngoài mình ra mình có trách nhiệm với những ng yêu quý mình. Nên mình thấy ko cần thiết bận tâm bạn nghĩ gì về mình. Cảm thấy ko hợp lý thì xoá friend giúp mình. Ko ai chê trách, cũng chả ai bắt ép bạn chịu đựng những thứ bạn thấy phiền!
Sống xã giao, giữ mối quan hệ với mình có để làm gì đâu :))
2021-07-28
0 Bình luận:

Bình luận

Tên *
Bình luận *