Welcome

Tìm hiểu về quy trình thi công vách ngăn

Vách ngăn là một trong những vật liệu được sử dụng nhiều nhất trong các thiết kế kiến trúc nay. Ngoài chất lượng thì vấn đề thi công cũng được các nhà thầu rất quan tâm và tìm hiểu. Cùng chúng tôi đến với bài viết bên dưới để tìm hiểu về quy trình thi công vách ngăn chất lượng nhất. 

Các bước khi thi công vách ngăn mà bạn nên biết

Vách ngăn chất lượng được biết đến là một trong những chất liệu được ưu tiên sử dụng tại các văn phòng cũng như tại các gia đình có diện tích nhỏ.  Có khả năng phân chia các không gian tốt lại đa dạng về màu sắc kiểu dáng đã giúp cho loại vách ngăn này được sử dụng phổ biến trên thị trường. Quy trình thi công sẽ bao gồm các bước sau đây:

Bước 1: khảo sát mặt bằng phác thảo và lên các ý tưởng

Đây được xem là khâu quan trọng nhất trong  quá trình thi công vách ngăn. Bước này cần có sự phối hợp giữa bên thi công nhận chủ đầu tư để khảo sát mặt bằng quốc tế từ đó đưa ra thiết kế phù hợp nhất. Mặt bằng là yếu tố ảnh hưởng nhiều nhất đến việc thiết kế sao cho thuận tiện nhất và tiết kiệm được không gian cũng như các chi phí cho công trình. 

 Bước 2 : Xây dựng ý tưởng trên số liệu thực tế

Từ những con số đã đẹp và tìm hiểu ở trên đội ngũ kỹ sư như sẽ thiết kế và triển khai tính toán sơ bộ công trình tạo nên bản vẽ 2D cũng như bản mô phỏng không gian 3D. Từ đó giúp khách hàng dễ hình dung về sản phẩm sau khi thực hiện. Sau đó khách hàng sẽ duyệt tất cả các thông tin khác về kiểu dáng, hoa văn, chất liệu, màu sắc, ….. 

Bước 3: Ký kết hợp đồng và và tiến hành thi công

Sau khi đã có sự thống nhất với nhau về thiết kế cũng như giá cả thì đôi bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng và thi công vách ngăn. Ở bước này cần có sự cam kết thực hiện đúng theo yêu cầu của khách hàng cũng như những thỏa thuận đã đề ra. 

Bước 4: Kiểm tra và bàn giao lại công trình

Sau khi thực hiện xong công trình thì đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn cao sẽ kiểm tra lại một lần nữa về công dụng, kiểu dáng và đối chiếu với bản vẽ đã ký kết. Sau khi hoàn thiện thì sẽ bàn giao lại khách hàng. 

Chỉ với 4 bước đơn giản như thế nhưng đòi hỏi sự chính xác về kỹ thuật rất cao cần đảm bảo chất lượng cho công trình. Vách Ngăn Cao Cấp sẽ là đơn vị tốt nhất giúp bạn thực hiện được quy trình chuẩn nhất. 

Xem thêm: https://vachngancaocap.vn/dau-la-ly-do-cac-cong-ty-can-phai-bao-gia-vach-ngan-1243
Xem thêm bài viết: http://thanhphoxanhmoi.com/vach-ngan-ve-sinh-mfc-ben-dep-cho-moi-don-vi
2021-09-22
0 Bình luận:

Bình luận

Tên *
Bình luận *