Welcome

Đến K House thật vui Các bạn đã chia sẻ với cô như vậy thậm chí có bạn mỗi ngày đi qua lớp học đều muốn vào chơi mặc dù lớp chỉ mở 2 buổi tu

Đến K-House thật vui!!
Các bạn đã chia sẻ với cô như vậy, thậm chí có bạn mỗi ngày đi qua lớp học đều muốn vào chơi mặc dù lớp chỉ mở 2 buổi/ tuần.
Các thầy cô luôn mang theo mình những chiếc túi xách, ba lô thoạt nhìn rất bình thường nhưng lại là những chiếc túi thần kỳ biến hoá ra đủ trò làm tụi nhỏ đi từ ngạc nhiên này đến hứng thú khác. Nhìn hình mà thích mê. Mai sẽ lại là một ngày rộn ràng.
K-House 3 vẫn đang còn một số chỗ, ba mẹ vui lòng inbox hoặc comment để đăng ký nhé. Đủ số lượng 12 bé/ lớp chúng tôi sẽ chốt sổ ạ.
Lịch học: thứ 3 và thứ 5 hằng tuần (17:30-18:30 lớp từ 3-4,5 tuổi; 18:30-19:30 lớp 4,5-6 tuổi). Trong hình có cả các bé 2,5 tuổi đã học rất ngoan dù buổi đầu còn khóc nhè đó ạ.
Học phí: 1 triệu/ tháng.
P/S: Nhân tiện, có bạn nào dạy trẻ con nhảy múa gì inbox mình chúng ta cùng hợp tác làm thêm 1 lớp nữa nhỉ. Các bé chung cư mình ngày nào cũng học/ chơi cùng hàng xóm khỏi đi đâu xa bố mẹ khỏi đưa rước nhàn tênh keke
2021-11-01
0 Bình luận:

Bình luận

Tên *
Bình luận *