Trang chủ

Đặt mua máy giặt công nghiệp nhập khẩu ở đâu uy tín và chính hãng?

Máy giặt là thiết bị không còn quá xa lạ trong đời sống ngày nay, được lựa chọn và dụng nhiều tại các hộ gia đình và nơi cung cấp dịch vụ giặt là. Nhằm đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng của khách hàng, hiện nay máy giặt được phát triển với khá nhiều loại cũng như chức năng khác nhau. Nếu bạn đang quan tâm đến máy giặt công nghiệp nhập khẩu, hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để có được thông tin địa chỉ đặt mua uy tín nhất.

Những kiểu máy giặt công nghiệp nào được ưa chuộng và sử dụng nhiều?

Máy giặt, là công nghiệp

Đầu tiên đó chính là máy giặt, là công nghiệp, đối với kiểu máy giặt, là bạn sẽ không phải lo lắng đến chất lượng quần áo. Chức năng là giúp cho bề mặt vải, quần áo của bạn luôn được bảo vệ an toàn, đây cũng là sản phẩm được nhiều khu công nghiệp dịch vụ lựa chọn.

Máy giặt sấy công nghiệp

Kiểu máy giặt công nghiệp tiếp theo được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng đó chính là máy giặt, sấy công nghiệp. Với 2 chức năng trong 1 đó chính là giặt và sấy, giúp tiết kiệm sức lao động và giúp cho quần áo khô nhanh chóng,  không tốn quá nhiều diện tích phơi đồ. 

Máy là lô công nghiệp

Máy là lô công nghiệp được sử dụng chủ yếu tại các dịch vụ giặt là, với thiết kế khác hẳn so với những loại máy giặt thông thường. Máy là lô có thể hoạt động giặt, là với số lượng vải, quần áo lớn, năng suất hoạt động cao, hạn chế những sự cố trong quá trình vận hành máy. 

SMC ECO LAUNDRY nơi đặt mua các loại máy giặt, máy sấy công nghiệp nhập khẩu uy tín và chất lượng

Nhu cầu sử dụng máy giặt ngày một tăng cao đặc biệt là đối với các dịch vụ giặt sấy, khách sạn, bệnh viện,... Không chỉ được sản xuất tại Việt Nam mà hiện nay các thiết bị máy giặt công nghiệp còn được biết đến với nhiều mẫu mã và kiểu dáng, nhập khẩu từ nước ngoài chất lượng tốt. Để khách hàng có được chất lượng sản phẩm tốt nhất hãy cùng đến với SMC ECO LAUNDRY.

Được biết đến là thương hiệu cung cấp các thiết bị máy giặt công nghiệp hàng đầu trên thị trường, SMC ECO LAUNDRY mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Cung cấp đầy đủ các loại máy giặt công nghiệp nhập khẩu uy tín đến từ Italy, Thái Lan, USA, với những chức năng đặc biệt. Ngoài ra SMC ECO LAUNDRY còn có một số loại nước giặt, hóa chất tẩy rửa chuyên dụng giúp bảo vệ lớp vải của quần áo bạn được an toàn hơn.

Hi vọng với những chia sẻ của chúng tôi tại bài viết sẽ giúp cho bạn đọc hiểu hơn về các loại máy giặt công nghiệp cũng như công ty cung cấp sản phẩm uy tín tại SMC ECO LAUNDRY. Mọi thông tin về sản phẩm và để đặt hàng nhanh nhất vui lòng truy cập vào website: https://maygiatcongnghiep.org/ .
 

Xem thêm bài viết: http://kinhnghiemdangoai.com/blog/699
2020-08-16
0 Bình luận:

Bình luận

Tên *
Bình luận *